แป้งพัฟ แป้งสมุนไพร แป้งกมลชนก
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA+++ คืออะไร?
เดี๋ยวนี้สาวๆ เริ่มวิตกกังวลเรื่องผิวพรรณกันมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้า ทำให้เราได้รู้ซึ้งว่าแสงแดด และมลภาวะที่ต้องเจออยู่ทุกวัน สามารถทำอันตรายให้กับผิวเราได้ ยิ่งไปกว่านั้น บรรดาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทั้งหลาย ยังต้องสรรหาวิธีทางการตลาด เพื่อที่จะบอกให้คนทั่วไปอย่างเรา ได้รับทราบถึงความจำเป็นในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดจากแสงแดด ฝุ่น ควัน หรือมลภาวะอื่นๆ
ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย ต้องทำยังไงดี
อาการกลัวหน้าแก่ มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่กำลังเริ่ม มีอายุย่างเข้าสู่วัยกลางคน หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือ อายุเข้าใกล้ 30 ปี บางคนอาจจะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณ ที่ไม่ดูชุ่มชื้นเหมือนแต่ก่อน รูขุมขนกว้างขึ้น มีริ้วรอยเกิดขึ้นที่ใบหน้า มีฝ้า กระ จุดด่างดำมากขึ้น ทั้งที่แต่ก่อนไม่เห็นมี หรือการที่รูปร่างของเราไม่คงที่ เริ่มมีไขมันสะสมมากขึ้น กินเท่าเดิม แต่ทำไมอ้วนง่าย
ไอเดียสียางจัดฟัน พร้อมเคล็ดลับ วิธีการเลือกสียางจัดฟันให้ดูดี
ใครที่กำลังอยู่ในช่วงจัดฟัน เมื่อใกล้จะถึงเวลาไปพบหมอฟัน เพื่อเปลี่ยนสียางจัดฟัน ก็มักจะต้องคิดแล้วคิดอีก บางคนคิดเอาไว้ล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ ว่าต่อไปเราจะเปลี่ยนสียางจัดฟันเป็นสีไหนดี สีที่ยังไม่เคยทำมาก่อน หรือว่าสีที่ใส่แล้วเข้ากับตัวเรา เอาเป็นแบบสีเดียวเหมือนกันทั้งปาก หรือว่าจะเลือกยางสลับสี เอาล่ะ วันนี้ Lady108 มีวิธีเลือกสียางจัดฟัน เอาไว้ให้สาวๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวไปเปลี่ยนยางจัดฟัน ได้พิจ
อยากสวย อยากใส หุ่นดี ต้องหลีกเลี่ยง อาหารต้องห้ามเหล่านี้
มาถึงก็ซีเรียสกันเลย ใครบ้างจะไม่อยากสวย หน้าใส แล้วก็หุ่นดี … ถึงแม้ว่าเดี๋ยวนี้ จะมีทางลัดอื่นๆ มากมาย ที่ทำให้สาวๆ สวย ใส และรูปร่างดี แต่ Lady108 ว่า มันต้องแลกกับอะไรหลายๆ อย่าง เช่นเงินทอง แล้วก็ความเสี่ยง โดยเฉพาะการเลือกที่จะสวยทางลัด ด้วยวิธีศัลยกรรม ถ้าไม่ชอบที่จะทำอะไรดูหวาดเสียวแบบนั้น เราลองมาหาวิธีสวยแบบประหยัด และปลอดภัย ด้วยการ ลด ละ เลิก อาหารที่เป็นอันตราย
จริงรึเปล่าที่ดื่มน้ำมะเขือเทศแล้วสวย + มะเขือเทศมีประโยชน์ยังไงกันนะ
เป็นที่ฮือฮาจริงๆ สำหรับเทรนด์การกินน้ำมะเขือเทศเพื่อให้ผิวขาวใส และดูสวยขึ้น ของสาวๆ ไทยเรา เพราะระยะหลังๆ มานี้ มีหลายคนยอมกินน้ำมะเขือเทศกันเป็นว่าเล่น เพราะมีคนบอกว่ากินแล้วผิวขาว กินแล้วผิวดี ใสขึ้นจริงๆ มีหลายคนที่ลองทำดู แล้วผลปรากฏว่าพวกเธอก็กลับมาบอกผลลัพธ์ให้เพื่อนๆ ในอินเตอร์เน็ตได้ทราบกันว่า กินน้ำมะเขือเทศแล้วรู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นจริงๆ ด้วยนะ!
วิธีดูแลหน้าอกของคุณ ให้สวยเต่งตึงและกระชับ อย่างปลอดภัย
ปัญหาเรื่องหน้าอกใหญ่ หน้าอกเล็กสำหรับผู้หญิง นับวันจะเริ่มเป็นเรื่องที่ซีเรียสมากขึ้นทุกที เห็นได้จากสถิติตัวเลขของผู้หญิงที่เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก อัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นเป็นว่าเล่น ก็พอจะรู้ว่าคนเราเดี๋ยวนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องขนาดหน้าอกกันไม่น้อยเลย ที่จริงนิยามของคำว่า “หน้าอกสวย” ไม่ได้หมายความว่าเราต้องมีหน้าอกใหญ่เสมอไป แต่หมายถึงหน้าอกนั้น จะต้องมีสุขภาพที่ดี กระชับ เหมาะสมกับรูปร่างข
9 ข้อดีของการเข้านอนเร็ว เคล็ดลับที่ทำให้ ผู้หญิงสวย ดูดี มีเสน่ห์
สาวๆ ที่อยากจะหาวิธีทำให้ตัวเองสวยขึ้น ดูมีน้ำมีนวล หน้าใส ผุดผ่อง มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ก่อนที่จะไปหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากิน ไปทำศัลยกรรม และการใช้เครื่องสำอางราคาแพง ลองหันมาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตของตัวเองดูหน่อยดีกว่า ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายให้เหนื่อย หรือซื้ออาหารมาบำรุง วิธีที่ง่ายยิ่งกว่านั้น ก็คือการนอนหลับให้เช้าขึ้นซักนิด การนอนดึกเห็นได้ชัดอยู่แล้วว่ามีผลเสียหลายอย่างต่อสุข
นอนน้อยนอนไม่พอ ทำร้ายผิวนะ + วิธีการรักษาผิวสวย ที่ทุกคนต้องรู้
สาวๆ ที่เป็นเวิร์คกิ้งวูแมน คงจะคุ้นเคยกับปัญหานอนน้อย นอนไม่พอ หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้นอน เป็นเพราะตารางงานที่ยุ่งวุ่นวาย หรือเป็นสาวสังคมที่ต้องวิ่งวุ่นไปงานปาร์ตี้นั่นนี่ทุกคืน แถมยังต้องแบ่งเวลาให้ครอบครัวอีก ก็เลยก่อให้เกิดปัญหาผิวที่ยากจะหลีกเลี่ยง ลองไปดูปัญหาผิวของคนที่นอนน้อย นอนไม่พอ กับสาวที่ไม่ได้นอนเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไงบ้าง 
 
Copyrights © 2014 Kamolchanokherbal. All rights reserved.